Dụng cụ đẹp, hoàn thiện khuôn mặt đẹp

Dụng cụ đẹp tạo ra lớp trang điểm đẹp

Dụng cụ chất lượng cao

Những dụng cụ và phụ kiện của shu uemura cũng thể hiện tâm hồn nghệ sĩ như toàn bộ các sản phẩm khác của thương hiệu. shu uemura luôn tâm niệm rằng không bao giờ được dễ dãi khi sản xuất các dụng cụ làm đẹp cho dù về tính thẩm mĩ hay công dụng của sản phẩm. Do đó, mỗi sản phẩm của shu uemura được tạo ra bởi những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu và nhiều kinh nghiệm – những người hiểu rõ nhất nhu cầu của những nghệ nhân trang điểm. Với hơn 40 năm tiên phong trong việc nghiên cứu và phát minh ra những sản phẩm làm đẹp, shu uemura thực sự là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia trong ngành công nghiệp làm đẹp và trang điểm.

Những chiếc cọ trang điểm của shu uemura được chế tác thủ công bởi những người thợ làm cọ lành nghề nhất ở Nhật Bản. Được làm từ chất liệu tự nhiên cao cấp nhất, từng sợi lông cọ được kết bằng tay và được cắt gọn ghẽ ở phần ngọn để đảm bảo độ mượt, cho cảm giác mềm mại ngay cả với những vùng da nhạy cảm nhất. Một số cọ lại được làm từ những sợi lông nhân tạo chất lượng cao, cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo nhu cầu trang điểm của mình.

Dụng cụ bấm cong mi của shu uemura nổi tiếng toàn thế giới đã phần nào giúp thương hiệu được công nhận về chất lượng cao và sự lành nghề. Việc sản xuất những dụng cụ làm đẹp này luôn theo tiêu chuẩn làm đẹp gắt gao của Nhật, và cũng vì vậy mà các chuyên gia trang điểm luôn xem đó là chuẩn mực của chất lượng tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra, một sản phẩm khác của shu uemura cũng được các chuyên gia tin dùng chính là lông mi giả. Mỗi một bộ mi giả được làm bằng tay bởi các nghệ nhân đầy nhiệt huyết. Họ sáng tạo ra những kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho những ánh nhìn khác lạ, từ tinh tế huyền ảo cho tới những phiên bản cao cấp ấn tượng dành cho những phong cách trang điểm mới lạ. Đôi mắt trở nên thu hút và có hồn hơn hẳn khi gắn mi giả của shu uemura.

Để bảo vệ và cất giữ những dụng cụ và phụ kiện trang điểm, shu uemura cũng sản xuất cả hộp đựng đồ trang điểm nhẹ và bền, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của những người đam mê nghệ thuật trang điểm.

Dụng cụ trang điểm

Đăng ký email

Thông báo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur, impedit!