Một lớp trang điểm đẹp bắt nguồn từ một làn da đẹp

Hãy lắng nghe làn da của bạn

Da của chúng ta có thể thực hiện được rất nhiều chức năng ngoại trừ một thứ: khả năng tự làm sạch.

shu uemura kết hợp những công nghệ tiên tiến nhất với sự ưu việt của thiên nhiên để cung cấp cho làn da của bạn sự chăm sóc cần thiết. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, các phòng thí nghiệm của shu uemura đã phát triển những công thức đạt tiêu chuẩn cao về tính hiệu quả và nâng niu làn da. Bên cạnh đó, shu uemura luôn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho sự an toàn của làn da người phụ nữ. Vì thế, tất cả các sản phẩm dưỡng da của shu uemura đều được kiểm nghiệm da liễu chặt chẽ để đảm bảo sẽ không gây dị ứng cho người sử dụng.

Dựa trên những gì tinh túy nhất của thiên nhiên để chiết xuất ra những thành phần cần thiết cho các sản phẩm dưỡng da, shu uemura luôn tìm cách tích hợp những sức mạnh kì diệu chưa được khai thác của tự nhiên vào các sản phẩm làm đẹp.

Dòng sản phẩm dưỡng da depsea hydrability sử dụng thành phần nước biển sâuTM và vitasea fermentTM, bảo vệ làn da khỏi sự mất nước suốt 24 giờ.

Dòng sản phẩm dưỡng da red:juvenus với chiết xuất từ thực vật màu đỏ giúp ngăn ngừa một cách hiệu quả và làm mờ những nếp nhăn đầu tiên.

Dòng sản phẩm dưỡng da phyto-black lift áp dụng những thành tựu khoa học hiện đại nhất kết hợp với sức mạnh của những thành phần thảo dược màu đen, xóa mờ nhanh chóng các nếp nhăn từ sâu bên trong, cho làn da săn chắc và mịn màng chưa từng thấy.

Dòng sản phẩm dưỡng da whitefficient lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa anh đào, mang lại vẻ rạng rỡ và trắng sáng hơn cho làn da.

Một lớp trang điểm đẹp bắt nguồn từ một làn da đẹp

Đăng ký email

Thông báo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur, impedit!