Cuộc trình diễn không giới hạn của màu sắc

Màu sắc cũng giống như cá tính, muôn màu muôn vẻ

Là một thương hiệu mỹ phẩm dẫn đầu trong các xu hướng làm đẹp và thời trang hiện hành, shu uemura tự hào sở hữu hơn 150 màu mắt, 40 màu sơn móng tay và hơn 200 màu son môi độc đáo. shu uemura chính là chiếc kính vạn hoa nhiệm màu tạo ra vẻ đẹp riêng biệt cho từng phụ nữ.

Tùy theo mùa hay tâm trạng, các sắc thái trang điểm khác nhau đều được thể hiện qua màu sắc. Làm từ những chất liệu mềm mượt đáng kinh ngạc cho ra thành quả màu sắc đa dạng từ ánh ngọc, ánh lì, ánh kim loại cho đến ánh kim tuyến, màu mắt dạng nén của shu uemura có thể được hòa trộn với nhau một cách dễ dàng. Do đó, người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo và tự tô điểm cho mình bằng những phong cách thật độc đáo.

Để có được những sắc màu trung thực và sống động hơn, shu uemura đã liên tục cho ra đời nhiều công nghệ tiên tiến trong việc tạo ra màu sắc. Dòng son môi rouge unlimited tích hợp những sắc tố ghép mang tính đột phá đã phá vỡ những giới hạn về màu sắc của son môi truyền thống. Được bổ sung những màu sắc vốn chỉ dành riêng cho giới nghệ thuật như xanh da trời, vàng, tím, xanh lá, trắng và đen, rouge unlimited cho phép người dùng có thể tự do phối màu theo cách riêng và làm rõ hơn đường nét của đôi môi.

đưa nghệ thuật kiến trúc lên khuôn mặt

Chuẩn bị một lớp nền thích hợp chính là bước đầu tiên để có được một lớp trang điểm đẹp và bền màu. Triết lí độc đáo của Shu Uemura về trang điểm thể hiện sự hiểu biết sâu rộng của ông về cấu trúc xương trên mặt cũng như độ dày mỏng của làn da trong việc tái cấu trúc khuôn mặt. Bằng cách xem xét những phần nào trên khuôn mặt cần được đánh phấn nhiều hay ít, đậm hay nhạt, lớp nền có thể được phủ dày hơn hoặc được “điêu khắc” để làm bật lên nét đẹp trên khuôn mặt mỗi người. Do đó, những sản phẩm phấn nền của shu uemura đều có thể đáp ứng được nhiều cấp độ phủ khác nhau trên khuôn mặt. Phấn nền của shu uemura đa dạng về màu sắc và chất liệu – từ dạng lỏng, dạng kem, dạng nén đến dạng phấn phủ – cho lớp nền hoàn hảo và chính xác nhất, giúp màu da trở nên ấn tượng nhất.

Cuộc trình diễn không giới hạn của màu sắc

Đăng ký email

Thông báo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur, impedit!