Depsea water

Nước là nguồn gốc của mọi vẻ đẹp

Nước là nguồn gốc của sự sống, của vẻ đẹp và là thành phần cốt yếu trong ngành sản xuất mỹ phẩm.

Vẻ đẹp của Depsea water từ shu uemura

Khi Ngài Shu Uemura khám phá ra những đặc tính đặc biệt của nước biển sâu ở vùng biển Cape Muroto nằm ở phía Nam Nhật Bản, ngay lập tức ông đã nhận ra tiềm năng to lớn mà loại nước này mang lại trong sản xuất mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp. Chiết xuất những thành phần phù hợp nhất cho mỹ phẩm, shu uemura sản xuất ra Depsea water. Dưới áp suất cao và nhiệt độ thấp, Depsea water được lọc kỹ dưới độ sâu của đại dương để giữ được trạng thái tinh nguyên nhất và những hợp chất giàu khoáng chất từ biển sâu. Với tính tương thích cao với làn da, hợp chất này vô cùng lý tưởng cho các sản phẩm dưỡng da. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng Depsea water làm tăng lượng filaggrin* – một loại protein tiền thân của những nhân tố giữ ẩm tự nhiên (NMF) bên trong làn da – gấp 4 lần so với trong nước cất. Do đó, Depsea water giúp cung cấp độ ẩm cho da một cách tự nhiên nhất và qua đó, làn da thực sự khỏe mạnh hơn.

Depsea water cho hiệu quả giữ ẩm tăng cường, được tích hợp trong các sản phẩm dưỡng da và trang điểm của shu uemura, đặc biệt là trong dòng xịt khoáng DEPSEA WATER hương hoa và thảo mộc được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Nước biển sâu

Bắt nguồn từ vùng địa cực lạnh lẽo của trái đất, dòng nước băng giá này dần dần ngấm sâu vào những dòng hải lưu uốn quanh thềm đại dương. Sau hơn 2000 năm không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời lẫn vi khuẩn hay các chất gây ô nhiễm, dòng nước biển sâu luôn lưu giữ được đầy đủ sự tinh khiết và các khoáng chất.

Depsea water

Đăng ký email

Thông báo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur, impedit!