Dầu tẩy trang

Trang điểm nên bắt đầu và kết thúc với việc làm sạch da

Sự xuất hiện của dầu tẩy trang

Khi làm công việc trang điểm cho các ngôi sao ở Hollywood vào cuối những năm 1950, Shu Uemura đã khám phá ra Unmask, một loại dầu tẩy trang được các minh tinh màn bạc và các chuyên gia trang điểm ưa thích. Khi phải trang điểm đậm nhiều lần trong ngày, làn da của các nữ diễn viên trở nên nhạy cảm hơn với các loại tẩy trang mạnh. Uemura nhận thấy rằng dầu tẩy trang không những có khả năng tẩy sạch nhẹ nhàng và hiệu quả mà còn duy trì cho làn da độ ẩm cần thiết.

Vào năm 1967, Uemura đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên cho ra mắt dầu tẩy trang tại Nhật Bản. Giới làm đẹp và các chuyên gia trang điểm nhanh chóng đón nhận và nhu cầu đối với sản phẩm này tăng cao đáng kể. Khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả dịu nhẹ và tính năng dưỡng da của dầu tẩy trang. Ngày nay, dầu tẩy trang đã trở thành sản phẩm tiêu biểu nhất của thương hiệu shu uemura.

Sự hài lòng khi sử dụng dầu tẩy trang

Bí mật của dầu tẩy trang shu uemura nằm ở chỗ nó cung cấp cho làn da sự cân bằng độ ẩm trong khi vẫn tẩy sạch lớp trang điểm và bụi bẩn chỉ trong một bước tẩy trang duy nhất. Với hỗn hợp dầu chiết xuất từ thực vật bao gồm quả bơ và jojoba, dầu tẩy trang có 5 loại khác nhau cho từng loại da, phục vụ nhu cầu làm sạch da mỗi ngày. Làm sạch da nhẹ nhàng chính là bước đầu tiên để có một làn da đẹp.

Hiệu quả của dầu

Tất cả các sản phẩm dầu tẩy trang của shu uemura đều sử dụng hệ thống HPO – một phức hợp của 3 loại phân tử khác nhau có khả năng khóa chặt các phần tử dầu và sáp cứng đầu còn sót lại trong thành phần của các loại mascara, phấn nền và son không trôi. Khi hòa tan với nước, dầu tẩy trang sẽ bao chặt các chất dơ và mồ hôi ngay lập tức, nhẹ nhàng cuốn trôi các chất dơ này ra khỏi lỗ chân lông. Sự thích ứng cao với da của dầu tẩy trang giúp tẩy sạch dịu nhẹ và hiệu quả mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho làn da.

Cứ mỗi 15 giây, một chai dầu tẩy trang lại được bán ra trên toàn thế giới

Dầu tẩy trang

Đăng ký email

Thông báo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur, impedit!