Đẹp là cả một nghệ thuật

Thương hiệu phá bỏ mọi giới hạn trên con đường sáng tạo cái đẹp

Được thành lập và đặt theo tên của chuyên gia trang điểm huyền thoại người Nhật, shu uemura là thương hiệu phá bỏ mọi giới hạn trên con đường sáng tạo cái đẹp.

Lấy cảm hứng từ một nghệ nhân lành nghề và có khiếu thẩm mỹ, nhãn hiệu shu uemura được phát triển dựa trên triết lý chủ đạo của người sáng lập, đó là: một lớp trang điểm đẹp bắt nguồn từ một làn da đẹp. Vì tin rằng hiệu quả của việc chăm sóc da quyết định một lớp trang điểm hoàn mỹ, Ngài Shu Uemura đã sử dụng những công thức dưỡng da hữu hiệu nhất có chứa các thành phần tối ưu chiết xuất từ thực vật như bước đầu tiên để tạo nên vẻ đẹp rất riêng của mỗi người phụ nữ.

Sự kết hợp hài hòa giữa Thiên nhiên, Khoa học và Nghệ thuật với tinh thần chủ đạo của thương hiệu đã góp phần tạo ra những sản phẩm trang điểm tiên tiến nhất, những sản phẩm dưỡng da hiệu quả nhất và những dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp tinh xảo nhất.

Hàng loạt màu sắc và chất liệu độc đáo tại các cửa hàng shu uemura cho phép bất cứ ai sử dụng sản phẩm đều có thể trở thành một nghệ sĩ thực thụ, tự do trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc của những nét vẽ, những sắc thái vô tận trên khuôn mặt.                                             

Hãy khám phá thế giới của shu uemura và tìm thấy vẻ đẹp của chính mình.

Luôn đề cao yếu tố Thiên nhiên – Tập trung vào các thành phần thiên nhiên dịu nhẹ, sản phẩm shu uemura có chứa thành phần nước biển sâu vốn rất giàu khoáng chất, và các thành phần thực vật Châu Á với những đặc tính tuyệt vời trong việc tăng cường quá trình trao đổi chất ở làn da.

Áp dụng triệt để các thành tựu Khoa học – Luôn tìm kiếm những công nghệ tối ưu nhất về làm đẹp, shu uemura sử dụng khoa học kết hợp với thiên nhiên để tạo nên những sản phẩm và kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất. Sự sáng tạo về màu sắc và sự am hiểu về làn da đã giúp shu uemura giữ vững vị trí tiên phong trong ngành mỹ phẩm.

Đẹp là cả một Nghệ thuật – Với tinh thần của một nghệ sĩ thực thụ, shu uemura liên tục chinh phục những chuẩn mực cao nhất của cái đẹp, bao gồm cả sự sáng tạo trong cách thức trang điểm và bao bì sản phẩm. Với các bộ sưu tập trang điểm theo mốt, các chuyên gia trang điểm đã sử dụng bảng màu của mình để mang đến cho thế giới những kiểu trang điểm độc đáo chưa bao giờ được thấy hoặc thử nghiệm trước đây. Các sản phẩm trang điểm, hộp trang điểm, bao bì cũng như hình ảnh của thương hiệu trở thành những bức vẽ để shu uemura tô điểm bằng bàn tay của các nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới, qua các bộ sưu tập nghệ thuật theo chủ đề riêng.

Đẹp là cả một nghệ thuật

Đăng ký email

Thông báo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur, impedit!